TẠI SAO HỢP CHẤT PVC CỦA PVC XANH TỪ VIỆT NAM LẠI ĐƯỢC PREFRED Ở BANGLADESH?

HỢP CHẤT PVC (Polyvinyl Chloride Compound) là nguyên liệu thô được sử dụng để chế tạo các sản phẩm cuối cùng như cách điện và vỏ bọc cáp & dây, cáp ô tô, đế giày, phụ kiện đường ống, ống sóng, v.v. Vật liệu này kết hợp bột nhựa PVC, CaCO3 và các chất phụ gia thiết yếu khác để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Tại sao PVC COMPOUND của Green PVC JSC được ưa chuộng tại THỊ TRƯỜNG BANGLADESH?

Công ty Cổ phần PVC Xanh đến từ Việt Nam- Một trong những nhà cung cấp hợp chất PVC uy tín và lớn nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường khối lượng lớn PVC Compound mà vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có một cơ sở khách hàng mạnh mẽ ở Bangladesh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Kenya, Ai Cập, v.v.

Công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi đã thành lập một phòng thí nghiệm chuyên môn cao và được trang bị để thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để kiểm soát chất lượng. Kiểm soát này bao gồm từ việc kiểm tra nguyên liệu thô thông qua kiểm tra quy trình trung gian đến kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tại GREEN PVC JSC, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của QC và đã triển khai một hệ thống vượt quá chứng nhận ISO (14001:2015 và ISO 9001:2015 ). Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình và chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhất. Một trong những nguồn nguyên liệu đáng tin cậy của chúng tôi là nhựa PVC từ Formos

Chi phí nhân công rẻ

Việt Nam là một trong những quốc gia có chi phí lao động ít tốn kém nhất trên thế giới, khiến nó trở thành một lựa chọn thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp. Các nhà máy PVC Compound của Việt Nam nằm trên địa hình đồi núi và sở hữu nguồn lao động địa phương dồi dào, mang lại chi phí tiết kiệm cho sản xuất. Lợi thế lao động chi phí thấp này cho phép Green PVC cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá FOB cạnh tranh cao.

Đóng gói tốt và giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi tự hào cung cấp đóng gói tuyệt vời và vận chuyển nhanh chóng. Green PVC đảm bảo sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các quy định xuất khẩu quốc tế, sử dụng pallet gỗ cứng mạnh mẽ được khử trùng 100% và đội ngũ hậu cần chuyên biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu các hợp chất PVC trên toàn thế giới, đặc biệt là sang Bangladesh. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bao bì PVC Compound tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng an toàn. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc khiến chúng tôi khác biệt trong ngành và đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được một sản phẩm chất lượng khi cần thiết.

Nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu, đặc biệt là xuất khẩu sang Bangladesh

PVC xanh đã hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu các hợp chất PVC trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi đã thiết lập sự hiện diện khách hàng vững chắc tại nhiều thị trường toàn cầu lớn, bao gồm cả Bangladesh. Thị trường này đại diện cho một phần đáng kể trong cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Với công suất sản lượng hàng năm lên đến 20.000 tấn, chúng tôi đã khẳng định mình là một nguồn đáng tin cậy cho mọi yêu cầu của khách hàng. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

See more: Throwback Green PVC at IPF Bangladesh 2023

ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO THỊ TRƯỜNG BANGLADESH!

We have many years of experience exporting PVC Compounds to Bangladesh, and we can confidentially assure you that your order will be delivered on time and in perfect condition. We’ve recently acquired the distribution rights with an overseas company, which allows us to offer our products at the best competitive price possible. Our PVC Compounds are widely used in various applications such as cable & wire, pipe fittings, and shoes sole. In recognition of all customers who have chosen our services and trusted us with their business, we have launched attractive promotions – don’t miss out!

ỨNG DỤNG CÁP &; DÂY

PVC xanh sản xuất một loạt các hợp chất cáp PVC tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho một ứng dụng đặc biệt, kinh nghiệm của PVC xanh, không chỉ trong các hợp chất cáp PVC mà còn PVC nói chung, có thể giúp tạo ra một hợp chất cáp PVC riêng biệt cho các yêu cầu cụ thể của bạn.

Hợp chất PVC của chúng tôi có thể được xây dựng để sử dụng trong nhiều ứng dụng cáp: cáp kiểm soát truy cập, cáp báo động, cáp ô tô, dây xây dựng, cáp CATV ... Chúng tôi có thể tùy chỉnh tất cả các thuộc tính và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

2 best-recommended grades for customers in Bangladesh:

* Price: Contact for promotion price

* Khách hàng: hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm Tập đoàn Nexans tại Qatar, Nigeria, Ghana, v.v

*Chứng nhận:

  • ISO 9001-2015 &; ISO 14001-2015
  • RoHS 3.0 &; Tiếp cận 213

Other applications

ỨNG DỤNG LẮP ỐNG

Công ty Cổ phần PVC Xanh – thành viên của Tập đoàn Nhật Huy – là một trong những nhà sản xuất vật liệu hợp chất PVC hàng đầu, có hiệu suất tốt trong ống &phụ kiện PVC, Van bi PVC, v.v.

* Khách hàng: hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm nhiều khách hàng ở Bangladesh: Công ty Sản xuất Kohinoor, Fuji PVC Pipe &; Plastic, PLC Plastics, Gazi Pipe, vv

ỨNG DỤNG ĐẾ GIÀY

GREEN PVC cung cấp hạt hợp chất PVC chất lượng tuyệt vời để sản xuất giày dép và đế giày. Các ứng dụng cụ thể từ hợp chất PVC của chúng tôi bao gồm giày, giày, giày thể thao và đế ủng.

* Khách hàng: hơn 50 quốc gia trên thế giới 

Tại Green PVC, chúng tôi chuyên tìm nguồn cung ứng các hợp chất PVC tốt nhất với chi phí phải chăng với hiệu suất tối ưu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và tận dụng các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước.

Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu permalink.