PVC COMPOUND từ Green PVC JSC tại Việt Nam

Công ty Cổ phần PVC Xanh, thành viên của Tập đoàn Nhật Huy, là nhà sản xuất và xuất khẩu hợp chất PVC hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2004, chúng tôi đã cung cấp các hợp chất PVC chất lượng cho hơn 500 khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Các hợp chất PVC của chúng tôi được biết đến với chất lượng vượt trội và được nhiều khách hàng Hoa Kỳ tìm kiếm.

Green PVC JSC is a manufacturer & exporter from Vietnam, very far away from the United States. What makes us a trustworthy PVC compound supplier for various cable companies in the USA? Despite the long transit time on the sea? How can we become a reputed PVC supplier in the USA market? Let’s find out!

US Approved PVC quality.

Là nhà sản xuất hợp chất PVC TOP 1 Việt Nam, GREEN PVC JSC đã thành công trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng tại Hoa Kỳ. Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như ống &; phụ kiện, van, ống, ống y tế, dây & cáp, hồ sơ, đế giày...

A wide range of grades for the US market to choose

1. Cable PVC Compound

Green PVC JSC has a wide range of Rigid & Flexible PVC compounds, from basic to advanced quality. US Wire & Cable, Times Fiber Communications/Amphenol. have found a cheaper source of Cable PVC compound at good quality from Vietnam. Why don’t you try it?

Best grades we recommend for Cable PVC Compound for the US market

2. Transparent PVC compound for Food contact hoses

– Bên cạnh hợp chất PVC tiêu chuẩn cho ống, chúng tôi cũng có thể sản xuất hợp chất PVC trong suốt cho ống tiếp xúc với thực phẩm (~ 1200USD / MT - 0,55USD / Lbs)

3. PVC Compound for fittings

- Tế bào PVC 12454 của chúng tôi cho phụ kiện đã được thị trường Hoa Kỳ chấp thuận (~ 1200USD / MT - 0,55USD / Lbs).

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng hợp chất PVC của chúng tôi:

– Không bị nhiễm kim loại, kim loại màu hoặc kim loại màu

– NON-Phthalate nếu cần

*Giấy chứng nhận

Các loại PVC của chúng tôi đã được chứng nhận với REACH / ROHS / FDA / NSF 14/61. Do đó, bất cứ chất lượng nào bạn yêu cầu, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Vui lòng tìm cho chúng tôi thông số kỹ thuật PVC của bạn để chúng tôi có thể báo giá cho bạn tốt hơn!

*Tham khảo

Chúng tôi đã và đang phát triển hợp tác lâu dài với khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

- Tigre USA (Phụ kiện)

- Kuri Tec USA (Ống)

– Quy trình nhựa nhiệt dẻo / Ống y tế FBK (Ống tiếp xúc với thực phẩm)

– Truyền thông sợi quang thời đại / Amphenol (Cáp)

- US Wire &; Cables (Cáp)

Strict quality control process.

Công ty Cổ phần PVC Xanh là công ty đạt chứng nhận ISO 14001-2015 và 9001-2015 nên chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý kiểm soát chất lượng đối với nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.  

Nhờ công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất phòng thí nghiệm hiện đại và bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Green PVC đang thiết lập nhiều sản phẩm chất lượng cao để gửi vật liệu tốt nhất đến khách hàng. Đầu ra của chúng tôi phải được kiểm tra trong phòng thí nghiệm thử nghiệm của chúng tôi, được trang bị các máy kiểm tra hiện đại nhất từ Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, v.v., chẳng hạn như Mật độ, Độ cứng, Độ bền kéo, Độ giãn dài khi đứt, Độ ổn định nhiệt, Kết hợp màu, v.v.

Để duy trì chất lượng đầu ra liên tục tốt, chúng tôi tuân thủ kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào rất nghiêm ngặt và đảm bảo các nguồn có uy tín: nhựa PVC (từ Formosa Đài Loan, nguồn Canxi cacbonat tự cung tự cấp (chúng tôi có mỏ đá vôi), Chất hóa dẻo (từ Akyeung Hàn Quốc), nhiều chất phụ gia khác.

Outstanding exporting experience, especially in the USA.

Công ty Cổ phần PVC Xanh – Tập đoàn Nhật Huy – đã hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hợp chất PVC được hơn 19 NĂM (từ năm 2004). Chúng tôi đã thiết lập sự hiện diện khách hàng vững chắc tại nhiều thị trường lớn trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Thị trường này đại diện cho một phần đáng kể trong cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi nắm rõ các thủ tục để xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ, ví dụ:

– Tiêu chuẩn khử trùng

– Phương pháp đóng gói đặc biệt: túi kraft 55 lbs, túi jumbo 2205lbs, gaylords 1764 lbs

– Thời gian giao hàng

– Vận chuyển hàng hóa đường biển đi các cảng chính của Mỹ: LAX, LGB, NYC, CHI, HOU, Miami, Philadelphia, Boston...

Với công suất sản lượng hàng năm lên đến 20.000 tấn, chúng tôi đã khẳng định mình là một nguồn đáng tin cậy cho mọi yêu cầu của khách hàng. Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Green PVC also participates in some of the most significant international trade fairs dedicated to processing plastics and rubber. This is the most important event for the industry, with a high presence of exhibitors and international visitors: the participation of Green PVC is, therefore, undoubtedly an important moment to consolidate its presence in the important market.

Some of the international trade fairs that we have attended.

  • Kplas: hội chợ thương mại nhựa và cao su hàng đầu thế giới.
  • MEE: Tổng quan toàn diện nhất về triển lãm và hội chợ thương mại trên toàn thế giới về nhựa, cao su, tái chế, bao bì, máy móc và công nghệ.
  • PlastIndia: Các nhà sản xuất toàn cầu sẽ cung cấp các công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất. Bạn sẽ tìm hiểu về những cải tiến, xu hướng mới nhất và các giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường của lĩnh vực này.
  • Ả Rập ở Trung Đông, với nhựa và hóa chất chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tăng trưởng nhu cầu dầu thô toàn cầu vào năm 2030.
  • IPF Bangladesh: Sự kiện thương mại hàng đầu cho ngành công nghiệp nhựa, bao bì và in ấn tại Bangladesh.

Competitive FOB Prices.

Do nguyên liệu thô rẻ hơn ở châu Á, giá FOB của cả hợp chất PVC dẻo và cứng của chúng tôi rất hấp dẫn.

BEST PRICES EVER: No matter which quality you require: Bedding Cable PVC compound, Standard PVC compound (ST1, ST2. TM1. TM2. Ti3…), or Flame retardant low smoke PVC compound, we guarantee to offer you A MUCH MORE FAVORABLE OFFER than your current suppliers. With our own CaCO3 factory and Economies of Scale (1500-2000MT of monthly capacity), we have successfully managed to reduce costs to the maximum, therefore, offering our customers THE MOST COST-EFFECTIVE PRICES ever.

Giá FOB Hải Phòng800-1200 USD/tấn
Ứng dụngỐng, phụ kiện, khuỷu tay, tees, ống lót, công đoàn, mặt bích, bộ điều hợp, van bi... Ống mềm, Ống thực phẩm, Ống áp lực, Băng tải nhiên liệu / khí đốt, Vườn và vòi chữa cháy... Dây &; Cáp...
Thời gian dẫn ngắnTrong vòng 30 ngày sau khi nhận được tiền gửi hoặc LC nhanh chóng
Thời hạn thanh toánT / T hoặc L / C hoặc Thỏa thuận
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu permalink.